Browsed by
หมวดหมู่: cardio clear 7

ขั้น cardio clear 7 ตอนการไดเอท

ขั้น cardio clear 7 ตอนการไดเอท

หากคุณไม่ได้เป็นส่วน cardio clear 7 หนึ่งของอุตสาหกรรมที่นอนกันความชื้นโอกาสที่คุณจะต้องแบกน้ำหนักเพิ่มอีกไม่กี่ปอนด์ และเมื่อรวมกับวันหยุดแล้วการขับรถผ่านและรับประทานอาหารในแบบที่อเมริกาควรจะหย่านมตัวเองก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก ตาม CDC โรคอ้วนเพิ่มขึ้นมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาเราได้เปลี่ยนจากกลุ่มคนส่วนใหญ่ที่ไม่ต้องการออกกำลังกายไปเป็นเกือบครึ่งหนึ่งที่ไม่ได้ออกกำลังกาย

ปี 1950 และปี 1960 ผู้ใหญ่ส่วนใหญ่มีความฟิตสุด ๆ แม้แต่ในโฆษณาทางโทรทัศน์และนิตยสารเกี่ยวกับเยื่อกระดาษคุณก็สามารถเห็นคนที่มีรูปร่างผอมเพรียว ทันใดนั้นเราก็กลายเป็นส่วนที่เหลือของเราด้วยรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและดูดีขึ้น แต่ด้วยการคิดค้นเครื่องจักรวิทยาศาสตร์การอาหารที่ยอดเยี่ยมของอเมริกา (ไมโครเวฟ) และความสามารถในการปรุงอาหารโดยไม่มีพวกเขาตอนนี้เรามีการแพร่ระบาดของอาหารจานด่วนไม่ใช่แค่คนรุ่นเก่าที่มีชั่วโมงออกกำลังกายเป็นเวลานาน

วิทยาศาสตร์การอาหารเป็นวิทยาศาสตร์ทางจิตชนิดหนึ่งที่มีรากฐานมาจากฟิสิกส์และเคมี เมื่อเรามีไมโครเวฟครั้งแรกความรู้ก็มีอยู่สองข้างทางดังนั้นที่จะพูด นักวิทยาศาสตร์ฉลาดและสังคมก็ให้รางวัลพวกเขาและสนับสนุนให้พวกเขาลดน้ำหนัก แต่นักวิทยาศาสตร์เองก็เห็นถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากนักฟิสิกส์ตัวนี้ระบุในมิสซิสซิปปีเมื่อปี 2506 ว่าอุณหภูมิของไมโครเวฟสูงพอที่จะเผากาแลคตัสหนึ่งในสี่ของกาแลคตัสได้ หนังสือแคลอรี่ต่ำของ Therahdinator เป็นหนังสือวิทยาศาสตร์ที่ขายดีที่สุดในปี 1970

ผู้เขียนอ้างว่าการนับแคลอรี่ซึ่งเป็นวิธี cardio clear 7 การที่กูรูด้านอาหารชื่นชอบจะทำให้การเผาผลาญช้าลงเท่านั้น ในทางกลับกันผู้อดอาหารได้รับการสอนให้อดอาหารเป็นกิจกรรมที่น่าพึงพอใจ แต่ตัวเลขที่พิมพ์ในการควบคุมอาหารนั้นแทบจะไม่เพียงพอ อาหารที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาคือ Weight Watchers ซึ่งเป็นอาหารที่เคยแนะนำโดยนักโทรทัศน์ แผนนี้สร้างขึ้นจากส่วนและการนับแคลอรี่แทนที่จะใช้วิธีการแบบเก่าที่ยังมีชีวิตอยู่ไตรมาสทั่วไปในสหรัฐอเมริกา (และยังคงลดราคาโดยนักโภชนาการหลายคน) ตามที่นักดูน้ำหนักลดน้ำหนักคุณต้องนับแคลอรี่ (หรือทานคาร์โบไฮเดรตไขมันโปรตีนหรือแอลกอฮอล์) ในอาหารทุกรายการที่คุณกิน มิฉะนั้นคุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น Weight Watchers ต้องการให้สมาชิกทำสิ่งนี้ทุกวันโดยไม่มีข้อยกเว้น

อาหารน้อยที่สุดคือกุญแจสำคัญ

ภูมิปัญญาดั้งเดิมกล่าวว่าในการลดน้ำหนักเราต้องยึดติดกับอาหารที่เข้มงวด จำกัด ปริมาณแคลอรี่ที่เรารับประทานในการทดลองที่มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์พบว่าคนที่กินอะไรก็ได้โดยอัตโนมัติ (โดยไม่ดูปริมาณแคลอรี่ หรือพยายามยึดติดกับอาหารชุด) น้ำหนักลดลง อย่างไรก็ตามคนที่ได้รับคำสั่งให้วางแผนมื้ออาหารอย่างรอบคอบที่บ้านจะลดน้ำหนักได้ ทำไม? เนื่องจากเมื่อเรารับประทานอาหารที่บ้านเราจึงรู้ว่าเรามีอาหารมากแค่ไหนและยังมีแนวโน้มที่จะรับประทานอาหารน้อยลงและเป็นการยากที่จะดื่มด่ำ แต่เมื่อเราหงุดหงิดและกระวนกระวายใจเรามักจะชอบกินมากขึ้น

ประเด็นก็คือไม่ว่าเราจะทำอะไรที่บ้านหรือกินข้าวตอนออกไปข้างนอกหรือกินข้าวนอกบ้านหรือกินตอนอยู่คนเดียวมันไม่สำคัญหรอก สิ่งที่สำคัญคือสิ่งที่เรากินและปริมาณแคลอรี่ที่เรากินคน 2 คนกินฮอทดอกตัวเดียวกันสวมเสื้อผ้าเหมือนกันและดื่มโซดาเหมือนกัน แต่ผู้ชายคนหนึ่งดื่มน้ำหนึ่งลิตรในขณะที่เขากินฮอทดอกของเขา ส่วนอีกคนดื่มน้ำหนึ่งลิตรในขณะที่เขากินอาหารมื้อเย็นจะแตกต่างกันมาก พวกเขาจะมีความสุขมากขึ้นหรือไม่? เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะมีความสุขมากขึ้น ชายคนหนึ่งสามารถมีฮอทด็อกและอาหารมื้อเย็นได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นในขณะที่อีกคนสามารถกินอาหารมื้อเย็นของเขาและไม่ดื่มน้ำได้ ในขณะที่พวกเขากำลังรับประทานอาหารมื้อเย็นชายคนหนึ่งสามารถดูดอาหารเย็นได้เหมือนเป็ดและภรรยาของเขาแทบจะถูกแช่แข็งลงไปกองกับพื้น หากพวกเขาไม่มีความสุขและไม่มีเงินพอที่จะจ่ายสักสองสามดอลลาร์เพื่อประหยัดแคลอรี่ในคืนนั้นเขาสามารถดื่มน้ำหรือพาสุนัขไปเดินเล่นได้

ในขณะที่ลู่วิ่งทำให้คนส่วนใหญ่อ้วน แต่ก็เป็นสถานที่ทำงานที่ใหญ่และเก่าแก่ ทุกอย่างต้องถูกต้องอย่างน้อยก็เป็นเวลาที่เราใช้ไปกับมัน เนื่องจากโดยปกติแล้วเราจะทำงานในสิ่งอำนวยความสะดวกอัตโนมัติที่เก่ากว่าแห่งหนึ่งเราไม่จำเป็นต้องติดตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเรามักจะมีเพียงร่างกายของเราที่ต้องพึ่งพา cardio clear 7 และบางครั้งเราก็ลืมไปว่าการใช้แคลอรีจนหมด สำคัญพอ ๆ กับการใช้แคลอรี่ให้หมด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการบริโภคแคลอรี่ของคุณเป็นจำนวนแคลอรี่ทั้งหมดที่คุณเผาผลาญในหนึ่งวัน น่าเศร้าที่นี่ไม่ใช่งานง่ายๆ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและเป้าหมายที่เราตั้งไว้สำหรับตัวเราเอง…